เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มีภาวะเสี่ยงยังไงบ้างคะ อันตรายมากไหม มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ภาวะเสี่ยงหลายอย่างเลยคะ เสี่ยงมากอันตรายมาก เสี่ยงน้องอันตรายน้อย แนะนำคุมเข้มเรื่องอาหารคะ ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมาควรลดปริมาทลงคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻