กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆ ที่เคยโดนกระตุ้นหน่อยคะ ปกติ แม่ๆมีอาการเจ็บหลังจากกระตุ้นนานแค่ไหน คะ บ้านนี่ โดนกระตุ้นไปช่วงเช้า จนตอนนี้ ยังรู้สึกเจ็บเป็นพักๆ รู้สึกท้องเเข็งบ่อย แต่ไม่ถี่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้(ตอนท้องแรก อาการปกติ 3วันต่อมาถึงจะคลอดค่ะ (ตอนท้อง2)ท้องแข็งบ่อยหลังกระตุ้นและถี่ขึ้นจนคลอดวันต่อมาเลยค่ะ (ตอนท้อง3) มีมูกเลือดไม่เยอะ 2วันต่อมาก็คลอดค่ะ

1y ago

หลังกระตุ้น แม่มีอาการเจ็บ ไหมคะ หรือไม่มีอาการเลย บ้านนี้ ปวดท้องแข็ง แต่ไม่ถี่