39w รู้สึกท้องเเข็งบ่อย

39w รู้สึกท้องเเข็งบ่อย ร้าวลงไปถึงจิมิ ปวดเเบบตึงๆ ถ่ายยากรู้สึกปวดเจ็บตรงนั่น ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้าน39W ปวดจิมิ ลูกโก่งตัวบ่อยขึ้นอยากถ่ายเเต่เข้าห้องน้ำหลายรอบก็ไม่ถ่าย ทักไปถามหมอหมอบอก ถ้ามีอาการดังนี้ควรไปหาหมอ 1.น้ำเดิน2.มีหมูกหรือหมูกป่นเลือด3.เจ็บครรภ์ถี่ขึ้นทุก5นาที่ มีอาการดังนี้ควรไปหาหมอ