เป็นกังวลมากคะ ลูกดิ้นน้อน ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์การ 30 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้นต้องแต่ 8 โมง 5 โมงเย็นมาพบแพทย์ได้แอดมิด หมอแจ้งว่า ท้องแข็ง ต้องฉีดยาเร่งปอด ระงับคลอดไว้ แต่แม่ไม่เจ็บท้อง ไม่อะไรเลยนะคะ หมอก็มาถามตลอดว่ามีน้ำเดินไหม คือกังวลมากคะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอะไรเลย แต่หมดฉีดยาเร่งปอด แล้วก็ให้กินยาอะไรไม่รู้ 5 เม็ดไม่ให้ท้องแข็ง แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ เล่าให้ฟังหน่อยคะแม่ มันจะเป็นไปในทางยังไง แม่กังวลมากคะ ท้องแรก#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งตลอดแต่ก็ดิ้นอยู่ค่ะ