ค่าใช้จ่ายผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆ ที่เคยผ่าคลอด+ทำหมันที่โรงบาลสิริกิติ์ สัตหีบ มีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ ปกติตลอดธรรมชาติ ท้องนึ้ท้องที่3 รกเกาะต่ำ เลยอาจจะได้ผ่าคลอด ต้องเตรียมตังไว้ประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

4 ตอบกลับ

เคยโทรไปพยาบาลบอกถ้าผ่าคลอดเตรียมเงินมาประมาณ3หมื่น ทำหมันถ้าปกส.น่าจะฟรีมั้ยคะไม่แน่ใจ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูล

เคยโทรไปถามผ่าคลอดแฝด 3หมื่นค่ะแต่ผ่าคนเดียวไม่ทราบเท่ากันมั้ย

2y ago

เคยถามเพื่อน เพื่อนบอก13000 เลยงง สรุปเราต้องเตรียมเท่าไหร่กันแน่

เพื่อความชัวร์ แม่ควรถามรพ.เลยคะ

2y ago

กะไม่ถูกเลยคลอดคนที่2ปีที่แล้ว คลอดเองห้องรวม9900+ ผ่าคลอดถามเพื่อนที่เคยผ่าก็บอกไม่เกิน15000หรอก

ตามค่ะ