ตรวจนิฟตี้ รอผลกี่วัน

สอบถามแม่ๆ ที่เคยตรวจดาวน์ซินโดรม นิฟตี้ รอผลจริงกันกี่วันคะ จากที่เค้าแจ้งไว้ว่า 7-10 วันทำการ ผลออกตามนี้จริงใช่มั้ยคะ ตอนนี้ใจจดใจจ่อรอผลทุกวันเลย

25 ตอบกลับ

ตรวจนิฟค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะเเม่ๆ

2y ago

ขอบคุณคะเเม่ๆ

7วันค่ะหมอโทรมาแจ้งผลไห้ทราบเลย

ของเราตรวจนิฟตี้โปร รู้ผล7วันค่ะ

เรารอผล 12 วันค่ะ เราตรวจ 13200 บาท

จริงจ้า 7-10 วันก็รู้ผลแล้ว

ของเรา5 วันทำการ ผลออกค่ะ

บ้านนี้รอผล 10 วันค่ะ

บ้านนี้รอผล 7 วันค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ

รอ1สัปดาห์พอดีค่ะ