น้องฟันกำลังจะขึ้น

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่ๆรับมือ เวลาน้องฟันซี่แรกจะขึ้นกันยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง8เดือน28วัน ฟันกำลังจะขึ้น น้องงอแง ไม่ค่อยกินข้าว กินนมน้อยลง กลางคืน ก็หลับไม่สนิท แปปๆก็ร้อง เวลาเห็นลูกร้องแม่สงสารลูกมาก ปกติน้องเป็นเด็กร่าเริง แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไม่ค่ะ #ขอบคุณสำรับคำตอบล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

น้องฟันกำลังจะขึ้น
1 ตอบกลับ

งอแงมากค่ะ ร้องไม่หยุดเลย แม่หายางกัดให้น้องกัดค่ะ พอช่วยได้หน่อยนึง พอน้องนึกขึ้นได้ก็งอแงเหมือนเดิม แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรค่ะ