ไม่แพ้ท้องเลย

สอบถามแม่ๆ ที่ท้องช่วงไตรมาสแรกค่ะ เราไม่มีอาการแพ้ อาเจียนเลย มีแค่เหม็นครีมบางอย่างที่ฉุนๆ กับเวลาแปรงฟันมีบ้างพะอืดพะอมแต่ก้ไม่อาเจียน แล้วก้อยากกินของแซ่บๆ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ วันนี้ได้ 7 สัปดาห์ค่ะ มีนัดคุณหมอพรุ่งนี้ กังวลมาก กลัวยังไม่เห็นน้อง เพราะครั้งที่แล้วไปฝากครรภ์ 5 สัปดาห์ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ สวดมนต์ทุกวันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

การเดียวกันเลยค่ะ ไปซาวด์ ครั้งแรก 6w+2d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไปซาวด์อีกรอบ 10w เจอตัวน้องแล้วค่ะ ตอนแรกกังวลเหมือนกันกลัวไม่เจอน้อง คลอดเดือนกันยาเหมือนกันค่ะ ☺️ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

2y ago

ซาวด์ท้องคร้า

ทางนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่างปกติ คัดตึงนมและเจ็บหัวนมแค่นั้น ไปซาวตอน4-5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เล็กมากค่ะ หมอนัดซาวอีกครั้งอาทิตย์หน้า ลุ้นเหมือนกันค่ะ อ่านเยอะจนวิตก

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากค่ะ เพราะก่อนหน้าเคยท้องแล้วหัวใจน้องไม่เต้น ค่ะ 😞

เราท้อง 6 สัปดาห์ 3 วัน เมื่อวานไปซาวมาพบถุงตั้งครรภ์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กังวลใากค่ มีเจ็บหน้าอกนิดหน่อยค่ะ ขอให้แม่ประสบความสำเร็จพบลูกน้อยแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

ซาวช่องคลอดตอน 5 สัปดาห์ 5 วัน ล่าสุด ตอน 6 สัปดาห์ 3 วันซาวหน้าท้องค่ะ เคยท้องลม 1 ครั้งตอนต้นปี 65 ค่ะ

เค้าก็อยากกินแต่ของแซ่บๆ เค้าเริ่มแพ้ ตอน8wค่ะหนักเอาเรื่องเลย ตอนนี้10wเริ่มเบาลง เค้าซาวน้องตอน 7w เจอตัวอ่อนกับหัวใจแล้วค่ะ

เรา 2 ท้อง ไม่แพ้ท้องเลยสักนิดเดียวค่ะ มีแค่เพลียนิดหน่อย