แพ็คเกจคลอดลูก

สอบถามแม่ๆ ที่ซื้อแพ็คเกจคลอดที่ รพ.เอกชล2 หน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายตามที่ทาง รพ.ระบุไว้เลยรึเปล่าคะหรือมีค่าส่วนต่างที่ต้องจ่ายเพิ่มอีก #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

แพ็คเกจคลอดลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ผิดปกติ เช่นตัวเหลือง ก็ตามนี้ค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้จะคลอดที่ รพ.เกษมราษฎร์ในกรุงเทพค่ะแม่