น้องปอดอักเสบ และ หายใจเหนื่อย

สอบถามแม่ๆ ที่คลอดน้อง แล้ว น้องมีอาการ หายใจเหนื่อย และ ปอดอักเสบ ไม่ทราบว่าทประมานกี่วัน น้องจะดีขึ้น พอดี ตอนนี้คลอดน้องตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม น้องน้ำหนัก 4240 กรัม เลยโดนแยกไปอยู่ห้องเด็ก ตอนนี่เข้า 7 วันแล้ว แม่ยังไม่เจอหน้าน้องเลย ด้วย สถาณะการโควิด หมอไม่ให้เยี่ยม ได้แต่ถามอาการ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่คนไหนมีประสบการ บอกหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️