ลูกกลับหัวกันตอนไหน

สอบถามแม่ๆ ที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ ลูกๆ กลับตัวกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาตอน 28 วีค ลูกยังไม่กลับหัวเลยยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย ถามหมอก็บอกว่ายังมีเวลาได้อีกถึง 36 วีค เรากลัวลูกไม่กลับหัวจัง 2 ท้องแรกก็คลอดตอน 37 วีคลูกจะกลับลำทันไหมนะ มีแม่บ้านไหนกลับลำตอนโค้งสุดท้ายบ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน26วีคตอนนี้29+3แล้วจร้า

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ นี่ลุ้นมากนั่งลูบๆคลำๆท้องทุกวันเลย ขานางยังถีบอยู่ตำแหน่งเดิม ไม่คิดจะเปลี่ยนมุมเลย 😅

เรากลับตอน33wค่ะแม่ ยังมีเวลาอีกค่ะ

3y ago

ลุ้นมากเลยค่ะกลัวน้องไม่กลับหัวไม่อยากผ่า