แม่ๆ 20 สัปดาห์ รู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ

สอบถามแม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ รู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนตุลาคม ไปซาวด์มาเมื่อวันที่15/6/66 หมอบอกว่าเพศหญิง70% แบบนี้ได้ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่16 week เลยค่ะ

รุ้แล้วค่ะ บ้านนี้รุ้ตอน19+3