ฉีดวัคซีนโควิด19

สอบถามแม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์ว่า มีใครได้ฉีดวัคซีนโควิด19 ขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลข้างเคียงหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะค่ะแม่ มีน้อยท่านมากที่จะฉีดตอนตั้งครรภ์ เพราะเสี่ยงต่อผลกระทบ