ทีมกุมภาพันธ์68

สอบถามแม่ๆ ทีมคลอดเดือน ก.พ.68 หน่อยค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โล น้องเริ่มมีดิ้นๆ มีตอดให้รู้สึก ให้เห็นกันบ้างหรือยังคะ🥰

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกแต่รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่13 wค่ะ ตอนนี้ดิ้นแรงและบ่อยมาก

2w ago

ความรู้สึกน้องตอดเป็นยังไงคะแม่

ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะเเม่🥺19+6 น้องเริ่มดิ้นเเล้วค่ะเเม่

2w ago

ก่อนท้องบ้านนี้48ตอนนี้20วิค55โล ช่วงนี้หายแพ้แม่กินแซบ

ของเราท้อง2 รู้สึกน้องตอดตั้งแต่12วีคค่ะ ตอนนี้19วีค ดิ้นฉ่ำเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น2กิโลเองค่ะแม่น้องเริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ

ท้องแรก ตอนนี้เหมือนกระตุกๆแล้วแม่ แต่นานๆครั้ง☺️

กินเยอะนะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ มีดิ้นมีตอดแล้ว

ตอนนี้กินแล้วอ้วกค่ะ บางทีก็ท้องผูก นน ขึ้น1 โล

19w1d น้องดิ้นแล้วจ้า บ่อยมาก น้ำหนะกขึเนมา4กิโล

บ้านนี้18+1ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

ของเรามีกระตุกๆแล้วนิดหน่อยค่า😊