ทีมกุมภาพันธ์68

สอบถามแม่ๆ ทีมคลอดเดือน ก.พ.68 หน่อยค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โล น้องเริ่มมีดิ้นๆ มีตอดให้รู้สึก ให้เห็นกันบ้างหรือยังคะ🥰

25 ตอบกลับ

ตอดๆดิ้นนิดหน่อยแล้วจ้า ท้องสอง

ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 55 แล้วค่ะ🥹

ท้องแรกคะตอดๆนิดหน่อยจ้า

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ดิ้นแล้วจ้า5เดือน