ลูกร้องไห้ไปดูดนมไป

สอบถามแม่ๆ ทางนี้น้องได้3สัปดาห์ เวลาเอาเข้าเต้าน้องจะดูดไปร้องไห้ไป เอามือตะกุยๆ เหมือนหงุดหงิด เป็นเพราะน้ำนมเราไม่พอ หรือเพราะอะไร ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ ไม่อยากเอาเข้าเต้าแล้ว กลัวน้องเครียด 🥹🥹🥹

1 ตอบกลับ

นมไหลไวไป นมไหลช้าไป ไม่ทันใจก็งอแงหมดค่ะ ลองเอาเข้าเต้าไวขึ้นกว่าเวลาปกติ 15-20 นาที น้องจะได้ไม่หิวมากจนหงุดหงิด บ้านนี้ไม่ร้องค่ะ กัดดึงเลยเวลานมไม่มี วีนมาก 😂🤣 แต่นางสู้ไม่มีก็ดูดจนกว่าจะอิ่ม 3-4 ชม.ก็เคยดูด เราอกเล็ก นมน้อย คัดเต้าก็ได้แค่นี้แหละ ก็ให้เข้าที 2 ข้างไปเลยค่ะ

12mo ago

นอนให้ลูกเข้าเต้าจนปวดเข่าอ่ะแม่ บางรอบก็หลับคาลูกไปเลยค่ะ 😅