หัวนมใหญ่ขึ้น

สอบถามแม่ๆ ทั้งที่กำลังตั้งครรภ์และคลอดแล้ว เรามีขนาดหัวนมที่ใหญ่ขึ้นจนน่าตกใจ (ปกติเล็กพอดีคำเด็ก)ตอนนี้พอดีคำพ่อไปแล้วค่ะ 😅 ถ้าคลอดแล้วมันจะกลับมาเล็กลงมั้ย หรือว่ามีอะไรต้องใช้ ต้องทา ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่คุ้นชินเท่าไหร่ (ท้อง 21 week)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะยุบหลังเลิกให้นมนะคะ