เลือดล้างหน้าเด็ก

สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กกันไหม บ้านนี้มีเลือดล้างหน้าตอนท้อง2 ท้องแรกไม่มี ถ้ามีเลือดล้างหน้าเขาว่าจะได้ลูกสาวจริงไหมคะ😊

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีออกค่ะ 2-3 วัน 6วีคค่ะ ก่อนไปฝากครรภ์ ปรึกษาพี่สาวคนมีประสบการณ์บอกว่าอย่าคิดมากเลือดล้างหน้าเด็ก เลือดเก่าค้างสีน้ำตาลเลืออดหมูแต่ไม่เยอะเปื้อนกางเกงใน ไปฝากครรภ์หมอถามเลยแจ้ง หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งนะค่ะฉีดยาหันแท้งให้ เชื่อหมอดีที่สุดคะ

4y ago

หมอไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ ไม่มีฉีดยาอะไรเลย เลือดไม่ไหลแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ🥰

ไม่จริงเสมอไปค่ะ ท้องแรกลูกชายมีเลือดล้างหน้า ไม่แพ้ท้องเลย แต่ห่างกัน 13 ปี ท้อง 2 หมอยืนยันลูกสาว ไม่มีเลือดล้างหน้า แต่แพ้ช่วง 7 สัปดาห์ ไม่กินข้าว 3 วัน ไม่อยากอาหาร ท้องแบบไม่รู้ พอไปหาหมอสรุปน้องมาจ้า

มีเลือดออกไม่ถึงผืนผ้าอนามัย อีกสัปดาห์ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ***ได้ลูกผู้ชาย3คนเลยค่ะ รอลุ้นคนที่4 จะได้ลูกชายไหม ? 😂

4y ago

ลูกสาวจงมานะแม่🥰

เลือดล้างหน้ามีก่อนถึงวันครบรอบเดือน 7-10วันค่ะเป็นเลือดจากการฝั่งตัว ถ้าเจอหลังจากรอบเดือนขาดเรียกแท้งค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็ก จะเป็นสีจางๆน้ำตาลอ่อนๆ ออกเพียงเล็กน้อย ไม่อันตรายค่ะ แต่จะได้เพศใดนั้น ตอบไม่ได้ค่า

4y ago

บ้านนี้ออกมาสีชมพู ติดกางเกงในนิดนึง ต่างจากเคยเป็น ปจด อีก3วันต่อมาเลยตรวจค่ะ 2 ขีดชัดเลย😊

ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย คือ แท้งคุกคาม นะคะ มีความเสี่ยง รีบไปหาหมอเช็กดีกว่าค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะ คำพูดหมอจะเชื่อถือได้มากที่สุด อย่ามัวแต่เดาสุ่มคิดมากไปเอง ไปหาหมอหรือพูดคุยกับคนที่เคยท้องมีลูกมาก่อนจะดีมากเลยค่ะ คนเราอาการจะแตกต่างกันออกไป

ไม่เสมอไปค่ะ บ้านนี้ท้องแรงมีเลือดล้างหน้าเด็ก ได้ ผช ท้องสองไท่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลยได้ ผญคะ

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ เลือดถึงออก ปวดท้องร่วมด้วยมั้ยค่ะ

4y ago

ตอนที่มีเลือดน่าจะ5สัปดาห์นะคะ ไม่ปวดท้อง ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้ว 8สัปดาห์แล้วค่ะ😊

ท้องแต่ไม่มีค่ะ ได้ลูกชาย ท้อง2ได้ลูกสาว ไม่มีเหมือนกันค่ะ 🤗

บ้านนี้มีเลือดสีชมพูจางๆออกช่วงสัปดาห์ที่7 แต่เป็นเพศชายค่ะ

4y ago

ท้องแรกเป็นผู้ชาย ท้อง2อยากได้ลูกสาว ต้องรอลุ้นแล้วล่ะแม่😄