สอบถามแม่ๆ ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ สามารถซื้อยาโฟลิกทานเองได้ไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ควรรีบกินให้เร็วที่สุดค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ สามารถซื้อยาโฟลิกทานเองได้ใช่ไหมคะ

ได้ค่ะ ซื้อร้านขายยาได้เลย