ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือ

สอบถามแม่ๆ​ ตอนนี้ 22w แล้วค่ะท้องแรก​ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากอยู่ช่วงท้องน้อยต่ำกว่าสะดืออะ​ค่ะ​ ปกติไหมคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ทารกยังอยู่บริเวณต่ำอยู่ค่ะ น้องตัวไม่ใหญ่ พอท้องแก่ขึ้นน้องค่อยๆขึ้นมาบวกกับตัวที่ใหญ่บึ้นจนเต็มท้อง สังเกตุเวลาหมอซาวด์ดูค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนนี้8เดือนแล้วน้องดิ้นอยู่ทั่วท้องและรู้สึกแน่นไปหมดแล้วค่ะ 😂

เป็นปกติค่ะแม่