ทำอย่างไรน้ำหนักค่อยจะขึ้น

สอบถามแม่ๆ จ้า ทำอย่างไรน้ำหนักค่อยจะขึ้น กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักแม่นะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 74 ล่าสุด ไปหาหมอ 11w5d น้ำหนักแม่เหลือ 68 หมอซาวดูน้อง ตัวน้องขนาด 5.28 cm. ตัวโตเกินอายุครรภ์ไป 3 วันเลยค่ะ อย่าเครียดนะคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่ได้แปลว่าน้องตัวน้อยนะคะ ยึดจากผลอัตราซาว ถ้าน้องน้ำหนักตัวน้อย คุณหมอจะแจ้งเองให้แม่บำรุงเพิ่มนะคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่นน.ลงแต่ลูกโตเกินอายุครรภ์😊