ขอสอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆ จิมิ แม่ๆคนไหนขึ้นตุ่มบ้างคะ เวลาสัมผัสไปจะเจ็บๆ หน่อย ใครเป็นบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ แมตั้งครรภ์7เดือน

12 ตอบกลับ

เราค่ะ เป็นตุ่ม ขึ้น เรียงกัน ห่างๆ 3_4ตุ่ม ไปพบหมอมาแล้วว่า เป็นเส้นเลือดขอดที่อวัยวะเพศค่ะ ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อใดๆ คลอดเสร็จ ก็จะหายไปเกืดการเลือดเส้นดำไปหล่อเลี้ยงไม่สะดวกเพราะมดลูกถูกกดทับค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนแรกเป็นแค่ตุ่มใสๆตอนนี้ใหญ่ขึ้นมาเป็นเหมือนติ่งติดอยู่ตรงปีกสีช้ำเลือดเลยค่ะเวลาจับรู้สึกคันๆแต่ไม่กล้าบีบกลัวเจ็บ

เราก็เป็นค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าก่อนรึหลังคลอด เป็นไม่นานก็หายค่ะ แม่คิดเองว่าเราอาจจะทำความสะอาดไม่ดี เลยรักษาความสะอาดเพิ่มขึ้นอีก

เราก็เคยเป็นค่ะ ประมาณ1-2สัปดาห์ก็หายไปเองค่ะ กำลังว่าจะไปหาหมอ แต่หายเจ็บเลยรอดูก่อน สักพักก็หายไปค่ะ

ของเราเป็นเหมือนสิว ตรงแคมเลยค่ะ บีบออกมาเหมือนสิวเลย แต่ไม่เจ็บ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ เราก็เป็นตุ่มเเดงๆ ใช้บีเพนเทนทา วันละ3-4ครั้ง ตอนนี้หายเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมันรู้สึกเจ็บไปคันไปไม่รู้ว่าทำยังไงถึงจะหายมี2-3ตุ่ม

เรากำลังเป็น แต่มีตุ่มเดียว ไม่เจ็บ ไม่คัน ตุ่มคล้ายสิว

น่าจะเกิดจากการอบชื้นนะคะ

พบแพทย์ดูนะคะ