เบาหวานตอนท้อง

สอบถามแม่ๆ จะได้ตรวจเบาหวานกันตอนกี่วีคคะ ส่วนมากตรวจเท่ากันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งตรวจเมื่อวันที่31มีนาคมที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้31สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะ

เราตรวจตอน 4-5 เดือนนี่แหละค่ะ ถ้าเจาะรอบแรกผ่านก็ไม่มีรอบอื่นแล้วค่ะ