อายุครรภ์26wนั่งไขว่ห้าง อันตรายไหม?

สอบถามแม่ๆ ค่ะ เราเป็นคนติดนั่งไขว่ห้างมากๆค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์26W ท้องใหญ่พอสมควร อยากทราบว่านั่งไขว่ห้าง อันตรายไหมค่ะ ส่งผลต่อลูกในท้องหรือรบกวนลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลกับลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ