คลอดสิทธิประกันสังคม

สอบถามแม่ๆ ค่ะ เราจะใช้สิทธิประกันสังคมคลอดที่โรงพยาบาลที่เรามีสิทธิเลย เป็นโรงพยาบาลรัฐ (โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น) เราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดก่อนไหมคะ มีปัญหาเรื่องเงินจะได้สำรองถูกค่ะ รบกวนแม่ๆ ที่รู้ หรือเคยคลอดที่นี่ให้คำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองทุกกรณีค่ะ เบิกหลังคลอด