สอบถามแม่ๆ ค่ะ 7w5d มีเลือดชมพูจางๆ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีแม่ๆคนไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ มีอาการปวดท้องน้อยบางช่วง มาสักพัก วันนี้ตอนเย็นเข้าห้องน้ำ มีแบบนี้ติดมา จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ 😥😥 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ 7w5d มีเลือดชมพูจางๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ