ความดันระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆ ค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนที่เป็นความดันสูงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วต้องปฏิบัติตัวยังไง ให้ความดันปกติคะ ตอนนี้บ้านนี้หมอให้ยาลดความดันมาทานแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ว่า ทานยาลดความดันแล้วจะช่วยได้มั้ยคะ หมอนัดอีก 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33w แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นจ้ะ วัดที่คลีนิคสูงตลอดคุณหมอก็เลยให้ซื้อที่วัดมาวัดที่บ้านเองตอนเช้าทุกวัน พอเราวัดเองที่บ้านปกติไม่สูงคุณหมอก็เลยว่าเป็นโรคกลัวคลีนิค?

2y ago

แบบนี้หมอก็ไม่ได้หายามาทานใช่มั้ยคะ