คนท้องกับตกขาว

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ที่เขาบอกว่าคนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าปกติ อยากทราบว่าเยอะแค่ไหนเหรอคะ บ้านนี้บางวันเยอะจนอึดอัดมากค่ะ ต้องคอยใส่แผ่นอนามัยตลอด ไม่ทราบว่าเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตกขาวคนท้อง

5 ตอบกลับ

เยอะแบบเกงในเปียกได้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้เราเป็นแบบนั้นตอนท้องใหม่ๆ-16สัปดาห์เพราะเป็นเชื้อรา ได้ยามาเหน็บ3วันหายค่ะ หมอแนะนำให้มีเพศสัมพันธ์แบบใส่ถุงยาง หายนะคะ ตอนนี้ 29w ลดลงค่ะ

1y ago

ดีเลยค่ะ ขนาดเราไม่คันไม่มีกลิ่นยังโดนให้ยามาเหน็บเลย

แนะนำถ้าเยอะลองปรึกษาหมอดูนะแม่ บ้านนี้ตอนแรกก็เยอะมากๆจนเปียกกางเกงใน หาหมอคุณหมอให้ยามาทานลดลงเยอะเลยค่ะ

เริ่มเป็นเยอะ2-3วันนี้ค่ะ วีค7-8 ไม่คันไม่แสบ เป็นแบบเชื้อรานมบูด เยอะมากจนเปียกค่ะ ต้องใช้สำลีซับชั้นในไว้

1y ago

หาหมอมาแล้วค่ะ ให้ยาสอดแบบ 3 เม็ด สอดเม็ดเดียว หายค่ะ แต่อาจเป็นอีกได้ ถ้าใส่ชั้นในรัดทำงานๆทั้งวัน กินของดอง , เราใช้น้ำยาล้างของ Jupitera ค่ะ รู้สึกสะอาด ไม่แรง หอมอ่อน

เป็นเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เริ่มเยอะ15วิ