สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ 2วันมานี้ รู้สึกว่าน้องดิ้น บริเวณหัวหน่าว ดิ้นตำ่ กว่าทุกวัน ดิ้นเบาๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ