ติดเชื้อในดระเพราะปัสสาวะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน พอดีสงสัยว่าตัวเองมีอาการเหมือนท้องแข็งช่วงกลางคืน และก่อนหน้าที่ท้องจะแข็งมีอาการแสบขัดเวลาปัสสาวะ และฉี่บ่อย เลยคิดว่าตัวเองน่าจะติดเชื้อในกระเพราะปัสสาวะ เราสามารถไปหาหมอที่คลินิคได้ไหมคะ หรือไป รพ ดีกว่า แต่ไป รพ ก็จะไม่เจอหมอที่เราฝากครรภ์อยู่ดีนะคะ เพราะหมอที่ฝากครรภ์อยู่คนไข้เยอะมากกกกกก กว่าจะเข้าพบได้ยากเหลือเกิน

12 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ