สวัสดีค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 29 week เข้าห้องน้ำแล้ว พอเช็ด คล้ายๆมูกใสๆ ปนสีน้ำตาลเหนียวๆ ติดมานิดหน่อย แต่ไม่เหมือนเลือดค่ะ ไม่ทราบว่ามีแม่ท่านใดเคยเป็นไหมค่ะ ต้องปรึกษาหมอไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการไปก่อนคะ ถ้าออกมาอีก มากขึ้น ค่อยไปหาหมอดูคะ แต่ไปตามนัดก้ออย่าลืมบอกหมอด้วยนะคะ