สอบถามแม่ๆว่าควรไปฝากครรภ์เลยหรือรอก่อน

สอบถามแม่ๆ คือปจด มาครั้งล่าสุดคือวันที่25มีนา พอเดือนเมษาปจด ก็ไม่มา แต่ตรวจไม่ขึ้น พอมาเดือนพฤษภา ปจดก็ไม่มา ตรวจอีกทีเมื่อวันที่ 26 ก็ไม่ขึ้น แต่พอตรวจอีกวันที่ 30 ขึ้นขีดจางๆ 31 ขีดเริ่มชัด พอวันนี้ก็เริ่มชัดแต่ยังไม่เข้มมาก อยากสอบถามว่าเราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหม หรือต้องรอไปก่อนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องรอ ฝากท้องเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีต่อตัวลูกและแม่ค่ะ

1y ago

โอเคเลยค่า เดี๋ยวยังไงจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ