ขอสอบถามนิดนึงนะคะ

สอบถามแม่ๆ กันหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าหลังอาเจียนเสร็จแล้วมีเสมหะปนเลือดมาด้วยตอน ถ่มน้ำลายด้วยอันตรายมั้ยค่ะ #ขออนุญาตถามนะคะไม่ทราบจริงๆ #ขออภัยที่รูปไม่สุภาพค่ะ

ขอสอบถามนิดนึงนะคะ
2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เหมือนอาเจียนไม่ออกแล้วเราพยายามตะเบงคอเส้นเลือดฝอยในคอแตก บ้านนั้ก็เป็นค่ะตอนแพ้ท้องหนักๆ ปัจจุบันไม่มีผลอะไรที่มากระทบน้องตอนนี้น้องได้19+2วีคแล้ว

📌