สอบถามแม่ๆ 32w ลูกดิ้นบ่อยมากๆ ไหมค่ะ บ้านไหนดิ้นบ่อยไหมค่ะ ดิ้นบ้าง พลิกตัว บ้าง ไหลๆในท้องบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่อาจจะหน้าท้องบางเลยรู้สึกได้เยอะค่ะ เราก็เป็น บางทีเหมือนลูกสั่นๆไหลเป็นคลื่นเลย