อยากทราบอาการ

สอบถามแม่ๆ38w4Dมีอาการเจ็บท้องน้อยปวดร้าวไปถึงหลังมา2วันแล้วแต่ไม่มีน้ำเดินมันคืออาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวพอดีหนูท้องแรกเลยไม่มั่นใจจึงสอบถามแม่ๆดู

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ รอดูสัญญาณค่ะ น้ำเดิน ปวดเบ่ง มีมูกเลือด รีบไปรพ.ค่ะ