เจ็บคอมาก

สอบถามแม่ๆ เวลา เจ็บคอ ซื้อยาอมแก้เจ็บคอมาทานเองได้มั๊ยค่ะ เจ็บคอมากจนไม่อยากจะกลืนน้ำลาย พอดีคลีนิคที่ฝากครรภ์ปิดด้วยไม่รู้จะถามใครค่ะ ดูในเว็ปบ้างก็ว่ากินได้ บ้างก็ว่าเป็นอันตรายต่อลูก #แล้วถ้าทานได้ควรซื้อยาอมยี่ห้อไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำผึ้งมะนาวดูมั้ยคะ และระหว่างวันจิบน้ำอุ่นดู