ของเตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆ เด็กแรกเกิดใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่ 27*27 พอมั๊ย. แล้วใช้กี่โหล เสื้อผูกหน้าผูกหลังประมาณกี่ตัวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้27*27จ้า คลอดแรก ๆ เวลาใส่ให้น้องอาจจะใหญ่หน่อย พอน้องโตก็จะพอดีเอง เราใช้2โหลค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วเราเลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมล้วน ใส่แพมเพิสให้เฉพาะเวลาที่ออกจากนอกบ้าน เสื้อผ้าผูกหน้าเตรียมไปคลอดแค่6ชุด กลับมาบ้านหลังจากที่สะดือหลุดก็ซื้อแบบกระดุม และบอดี้สูท ซื้อเพิ่มเรื่อย ๆ ใส่ยังไม่หมดเลยค่ะ เราซักผ้าลูกทุกวัน

5y ago

ขอบคุณมากจ้า. 😍