อยากเปิดบัญชีเงินฝากให้ลูก

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พแดีอยากเปิดบัญชีเงินฝากให้ลูก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เปิดธนาคารไหนดี

9 ตอบกลับ

ธกส.ค่ะ มีเปิดบัญชีเงินออมลูกรักค่ะ ออมเดือนละ1,000.-บาท ระยะเวลา5ปี แถมมีเงินขวัญถุงให้ด้วยนะคะ ลองศึกษาดูนะคะ จะเปิดกี่บัญชีก็ได้ค่ะ

ธกส.กับออมสิน ดอกเบี้ยปันผลเยอะค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานธ.ธกส.อยู่ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

5y ago

ตั้งแต่แรกเกิด-15ปีค่ะ ฝากยอดขั้นต่ำต่อเนื่องเดือนละ1,000+ ค่ะ

บทความนี้มีคะแนะนำดีๆค่ะ https://th.theasianparent.com/เปิดบัญชีให้ลูก-ธนาคารไหนดี/

เราเปิดออมสินแล้วก้อซื้อสลากออมสินด้วย

เปิด ของออมสิน. เปิดบันชีแม่แล้วลูก

ลองดูนะค่ะ เห็นเขาแชร์กัน

บ้านนี้เปิดธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ

ออมสินจ้า