สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

ถ้าคลอดลูกไม่ถึงเดือนสามารถไปรับปริญญาได้ไหม แบบไปซ้อมย่อย แต่ไม่เข้ารับจริงอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามตัวเองอ่ะค่ะว่าไหวมั้ย ลุกเดินยืนเยอะๆนานๆไหวมั้ยแค่นั้นค่ะ

หลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยงก่อนนะคะคุณแม่☺️♥️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่