ค่าน้ำตาลเกินเสี่ยงเบาหวาน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานโดนกินน้ำตาล 50g เจาะเลือดหลังจากกิน 1 ชม. ค่าเลือดไม่ผ่าน ได้ค่าเลือด 165 อีก 3 อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจแบบ กินน้ำตาล 100g เจาะเลือด 4 ครั้ง อยากทราบว่าระหว่างนี้ คุมอาหาร กินข้าวกล้องสลับข้าวขาว ไม่กินขนม หรือของหวาน ทานน้ำใบเตยต้มจะช่วยให้น้ำตาลลดไหมค่ะ มีแม่ๆ คนไหนทานน้ำใบเตยต้มแล้วค่าน้ำตาลลดบ้างค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ช่วยได้ค่ะ คุมแป้ง ของมัน ทองทอด แกงกะทิด้วยนะคะ