ทำหมัน

สอบถามแม่ๆ มีใครทำหมันบ้างค่ะ ทำแล้วเจ็บไหม คือแฟนอยากให้ทำยังตัดสินใจไม่ได้นะค่ะว่าจะทำหมันรึเปล่า ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ไม่ค่อยนะคะ คลอดลูกเจ็บกว่าเยอะค่ะ ถ้าไม่คิดจะมีลูกอีกแล้วทำก็ดีค่ะแม่ ไม่ต้องคอยกินยาหรือกลัวว่าจะท้องอีก หรือไม่มีอีกวิธีคือให้คุณพ่อทำค่ะ เจ็บน้อยกว่าผู้หญิงทำด้วย แต่ปรึกษาคุณหมอดีๆว่าจะทำวิธีไหน เพราะของผู้ชายบางวิธีมันมีโอกาสหมันหลุดอยู่ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เราผ่าคลอดท้อง 2 ทำหมันด้วย ไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บจนทนไม่ได้ค่ะ