ซาวดูเพศน้อง

สอบถามแม่ๆ ที่ซาวเพศน้องว่าแบบนี้ ญ/ช ค่ะ พอดีวันนี้ไปซาว หมอบอก ญ60% ช40% เพราะเหมือนมีติ่งๆ ออกมา เราดูไม่ออก เลยอยากรู้เพศน้องค่า เพราะหมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย ตื่นเต้นค่า ปล.นี้ซาวทางช่องคลอดค่ะ 16w???

2 ตอบกลับ

นี้ใบซาวค่ะ

6y ago

ก้ำกึ่งค่ะแม่ อาจจะชายก็เปนได้คะพึ่ง16วีคเองรออายุครรภ์มากกว่านี้น่าจะเห็นชัดขึ้นนะคะยังไงลองขอหมอซาวน์อีกครั้งตอนอายุครรภ์เพิ่มขึ้นก็ได้ค่ะ เพราะอายุครรภ์แค่16วีคเองยากที่จะเห็นค่ะ