ผื่นคัน

สอบถามแม่ๆ ตั้งครรถ์หน่อยค่ะ มีใครเป็นผื่นคันตามตัว และฝ่ามือบ้างค่ะ คือบ้านนี้คันมากค่ะ ทั้งตัว แขน ขา ฝ่ามือค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอบอกเป็นภูมิแพ้ค่ะ แอบกังวลกลัวมีผลกระทบกับลูกให้ท้องค่ะ เพราะตอนนี้ทั้งทานยาแก้แพ้ และทายาสเตียรอย เลยค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ อยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอสูติฯไหมคะ? อาจจะเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนคนท้องค่ะ

5y ago

ออ หรอค่ะ จะลองไปสอบถามดู ขอบคุณนะค่ะ