ปวดหัว มีไข้

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องสองเดือน มีอาการ ปวดหัว มีไข้ ในช่วงหัวค่ำ เราสามารถทานยาแก้ไข้ได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เรา 3 เดือนกว่า ปวดหัวเหมือนจะระเบิดมา 2 วันละไม่ไหวกินพาราไป 1 เม็ดแล้ว แอบกังวลเหมือนกันแต่แม่กับพี่สาวบอกว่าพารากินได้