ลูกกินนมs26 goldแล้วไม่ถ่ายทำไงดีค่ะ

สอบถามแม่ไหร่ ยค่ะลูกได้2เดือน12วัน กินนมs26 goldแล้วไม่ถ่าย ลูกไม่ถูกนม มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมไรบ้างค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมHi Qไหมค่ะเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากินนม Hi Q แล้วถ่ายแข็งเป็นก้อนเลยค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมากิน s26 สีม่วง ถ่ายทุกวันเลยค่ะ แรกๆอาจจะถ่ายวันเว้นวัน หรือ2วันครั้ง พอร่างกายปรับตัวแล้วก็ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

ตัวนี่ดีคับ ถ่ายทุกวัน วันล่ะ1ครั้ง เมื่อก่อนกินs26ถ่ายยาก