ปวดท้องร่วมกับท้องแข็ง

สอบถามแม่ไปหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้36+3 มีอาการปวดท้องร่วมกับท้องแข็ง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ อันตรายไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเจ็บเตือนนะคะแม่ แต่ถ้าท้องปั้นแข็ง 5 ครั้งขึ้นไปภายใน 1 ชม. ก็ให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะช่วงตี2ปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับมาบ้าน