สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆน้อง4เดือนหน้าน้องเป็นแบบนี่หลายวันแล้วใช้ยาตัวำหนดีค่ะแม่ลองมาทุกยี่ห้อจนท้อแล้ว

สอบถามค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาทั้งตัวหน้าและผม หลังอาบน้ำทุกครั้ง ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ไม่เคยมัปัญหาเรื่องผิวเลย

1y ago

ใช่เยอะไหมแม่แล้วแผลที่แก้มจะหายไหม

1.Eucerin Aquaphor 2.Bepanthen Ointment 3.Ezerra Cream 4.Sebamed Baby Diaper Cream 5.Nappy Hippo 6.Sudocrem Antiseptic Healing Cream 7.Regagar 8.All MOMS 9.Meiji BabyDex-A (ส่วนตัวชอบEucerin Aquapho มากกกๆค่ะ)

น่าจะเป็นเกลื้อนน้ำนมหรือเปล่าคะ