เจ็บท้อง จุกเสียด

สอบถามแม่ไปค่ะ ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ เมื่อคืนนอนดึก+เครียด ตื่นเช้ามามีอาการจุกที่ท้องแบบนี้คือเครียดมั้ยคะหรือนอนไม่พอ #เครียด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาน้องหมุนตัว กับเวลาพลิกตัวเร็วๆ ถ้าไม่ได้มีเลือดออกหรือท้องแข็งเป็นเวลานานๆก็ปกติค่ะ