นมเสริม

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ...น้องกินนม s26 gold เวลากินเสร็จแล้วชอบแหวะนม...เป็นอะไรไหมค่ะ ปล.น้องอายุ 1 เดือน 19 วัน

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของเบบี้คะ​ หูรูดหลอดอาหารน้องยังไม่แข็งแรง​ พยายามอุ้มน้องหลังดื่มนมนานอีกนิด​นะคะ​ น้องแหวะบางก็ไม่แปลกคะ

ขอบคุณค่ะ