สอบถามเรื่องรับวัคซีนcovit-19

สอบถามแม่แม่ค่ะตั้งคาน 16 วิคสามารถรับวัคซีนป้องกัน โควิด-19 ได้ไหมคะตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะเพราะอยู่ในพื้นที่กลุ่มเสี่ยงค่ะ มีแม่คนไหนฉีด วัคซีนบ้างแล้วคะมีอาการผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่าคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เท่านั้นค่ะ